Tư vấn lắp cửa tự động phòng mổ

Cửa phòng mổ chuyên dụng bệnh viện là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện và phòng mổ, những nơi yêu cầu khi cửa đóng phải có độ kín khít cao nhất.

Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, ngoài ra thường được thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng.

Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Vật liệu thông thường được làm bằng hợp Inox hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát. Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Kiểu mở thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc trượt (slide).

Bản vẽ chi tiết cấu trúc cửa phòng sạch bệnh viện

Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

Công ty Sơn Hà với hơn 10 năm phát triển hệ thống cửa tự động, cổng tự động, barie tự động và hiện nay đang triển khai các sản phẩm cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Tư vấn hỗ trợ miễn phí: Điện thoại: (84-4)- 38688981; Fax : (+84) 43 868 8981
Hoặc bạn có thể tới Showroom: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam

Nguồn: 

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *