Thị trường cửa tự động ngày càng sôi động

Thực tế là trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất thường nhận bán và lắp đặt trọn gói theo đơn đặt hàng. Nhiều khi, trên loại cửa đã có sẵn, nhà lắp đặt được yêu cầu gắn thêm thiết bị để biến nó thành cửa tự động.

 

Trường hợp này thường được tính tiền khá cao do công đoạn thực hiện khá phức tạp. Chỉ cần thợ tay nghề giỏi, cần ít nguyên vật liệu mà tiền công cao nên các nhà cung ứng rất thích đơn đặt hàng dạng này.

 

Việc lắp đặt này tùy vào mỗi kiểu dáng và chủng loại cửa mà chọn thiết bị tự động thích hợp. Và cũng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Vì vậy chủ nhà phải xác định rõ mục đích sử dụng của cửa trước khi đặt hàng.

 

Loại cua tu dong trượt ngang rất thích hợp với văn phòng công sở. Vận hành cửa sẽ tiết kiệm không gian. Cửa trượt có thể là trượt 1 bên hay trượt cả hai bên tùy theo độ rộng lối đi và không gian xung quanh. Linh kiện điều khiển nhỏ gọn được gói ghém trong một hộp nhỏ gắn trên đầu cửa, không ảnh hưởng nhiều lắm đến yếu tố thẩm mỹ.

 

Ngoài bộ điều khiển tự động còn có bộ phận điều khiển bằng tay, bộ phận điều khiển thoát hiểm sử dụng cơ hay điện.

 

 

Bộ điều khiển cửa tự động được kết nối với hệ thống báo động an ninh, báo cháy… Tất cả đều rất tiện dụng và được lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

 

Bạn đang thắc mắc không biết nên hay không sắm cho mình một chiếc cửa kính tự động và nên chọn loại cửa nào?
Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm được nhập chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần.
Sơn Hà là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tự động hoá, đặc biệt là các thiết bị điều khiển tự động ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp
Nhận tư vấn miễn phí và nhận giá cổng cửa tự động tốt nhất vui lòng liên hệ:

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG Hotline : 093 645 6008

 

SĐT văn phòng: 043 868 8981

 

hoặc tới showroom 271 phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *