Nhà ga T1 Nội Bài sử dụng cửa tự động Nhật Nabco

Chiều 29/12, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam) chính thức khai trương sảnh E- Nhà ga hành khách T1 mở rộng. Công trình sử dụng cửa tự động NABCO (Nhật Bản) do Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà cung cấp thiết bị và thi công hoàn thiện

Dự án mở rộng nhà ga hành khách T1 được triển khai bằng nguồn vốn đầu tư phát triển của Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, có công suất đáp ứng 3 triệu hành khách/năm, gồm 5 cửa đi và 2 cửa đến. Tổng diện tích sàn xây dựng 25.000m2, gồm 3 tầng và 1 tầng lửng.

Công trình sử dụng cảm biến cửa tự động thế hệ mới của Nabco Nhật Bản đáp ứng tất cả các yêu cầu đề ra cho một nhà ga hàng không hiện đại về thẩm mỹ, an toàn và tần suất làm việc cao. Quá trình thi công đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng tiến độ.

Cửa tự động NABCO là lựa chọn số một cho các công trình nhà ga sân bay ở Nhật Bản như Sân bay quốc tế Narita (Tokyo), Sân bay Tokyo Haneda, Sân bay quốc tế Kansai. Tại Việt Nam, cửa tự động NABCO đã được sử dụng cho Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Cam Ranh và Sân bay Nội Bài.

 

Một số hình ảnh tại nhà ga:

 

 

Lễ cắt băng khánh thành

 

 

Hình ảnh nhà ga T1 từ trên cao

 

 

Sản phẩm cửa tự động NABCO được lắp đặt sử dụng tại nhà ga

 

Nhân viên kỹ thuật của công ty Sơn Hà làm việc hết công suất phục vụ ngày khai trương nhà ga mới

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *