KHAI TRƯƠNG CÔNG TY THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ VÀ SHOWROOM BFT TẠI HÀ NỘI

Ngày 06/6/2015, sau một thời gian dài chuẩn bị, công ty TNHH thiết bị tự động Hải Hà cùng với showroom giới thiệu sản phẩm cổng tự động BFT đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 73 Ngõ 52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội. Buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của đầy đủ các thành viên trong công ty cùng với người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng gần xa.

image002

 

Công ty thiết bị tự động Hải Hà có đội ngũ nhân sự chủ chốt là những người tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống ra vào tự động tại thị trường Việt Nam. Công ty cũng được tiếp quản một bộ phận lớn các khách hàng, đối tác quen thuộc gồm những nhà thầu uy tín trong nước và quốc tế cùng hệ thống đại lý rộng khắp ở các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

image004

 

Sản phẩm chiến lược của Hải Hà là các hệ thống cổng tự động, cửa tự đông, barrier tự động, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống báo động, hệ thống nhà thông minh của hãng BFT – Italia. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh một số thương hiệu cửa tự động và cổng tự động khác như NABCO, SINIL, LETRON, GFORCE, …

image006

 

Showroom BFT với diện tích hàng trăm mét vuông trang bị đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp hiện là showroom giới thiệu hệ thống ra vào tự động lớn nhất Hà Nội. Tại đây khách hàng có thể trực tiếp tham quan và vận hành thử các model cửa tự động, cổng tự động, barrier tự động, cùng hệ thống báo động và nhà thông minh mang thương hiệu BFT.

 

image008

 

Mục tiêu của Hải Hà trong thời gian tới là củng cố và tăng cường bộ máy nhân sự, hoàn thiện cơ chế quản lý – quy trình làm việc, chăm sóc tốt hệ thống khách hàng cũ, mở rộng mạng lưới đại lý ở các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu BFT. Dưới đây là một số hình ảnh khác trong ngày khai trương.

image010

image012

image014

image016

image018

image020

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *