Khách hàng nói về cửa tự động Sơn Hà

Khách hàng: Ông Trần Xuân Tòa 

Chức vụ: Kỹ sư trưởng bệnh viện Việt Pháp 

“Công ty Sơn Hà là một trong những công ty trẻ năng động, thực chất đây là lần đầu tiên mình chọn công ty Sơn Hà cách đây đã nhiều năm mình lựa chọn lúc đó mình cũng không băn khoăn lắm bở vì trên thị trường không phải có nhiều hãng chào sản phẩm này.

Chính vì thế mình đã bắt tay với Sơn Hà, trong quá trình làm việc với Sơn Hà mình thấy sản phẩm của họ có nhiều ưu việt : hình dáng đẹp, gọn nhẹ, tính bền, thẩm mỹ được nhiều người khen ngợi…

Hoạt động của cửa sau khi lắp đặt ổn định, đảm bảo được yêu cầu do bệnh viện đề ra, không có cản trở trục trặc nào trong suốt qua nhờ vào sự chăm sóc của các kỹ sư bên Sơn Hà.

Trong số các cửa đã sử dụng cho tới nay có cửa đã 7 tuổi, 5 tuổi, 2 tuổi…tôi rất hài lòng về chất lượng mà bên bạn đã lắp đặt cho bệnh viện Việt Pháp “

 

Khách hàng: Ông Kim Yong Pil 

Chức vụ: Giám đốc điều hành Khách sạn Grand Plaza Hanoi 

“Chúng tôi sử dụng cửa tự động do Sơn Hà cung cấp tại sảnh chính của Khách sạn. Hệ thống cửa tự động làm tăng tính hiện đại, thẩm mỹ và tiện nghi của khách sạn đồng thời giúp cho bầu không khí trong sảnh luôn ổn định, sạch sẽ.

Qua hơn 3 năm sử dụng, chúng tôi chưa gặp bất kỳ sự cố nào. Hệ thống cửa tự động luôn vận hành bền bỉ, êm ái, vượt ngoài kỳ vọng của chúng tôi. Sang năm tới có thể chúng tôi sẽ cân nhắc việc ký hợp đồng bảo trì hàng năm với Sơn Hà cho hệ thống cửa tự động này.”

 

Khách hàng: Ông Nguyễn Thanh Bình

Chức vụ: Kỹ sư trưởng – Tổ hợp Indochina Plaza Hanoi

“Tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ Indochina Hà nội chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2012. Chúng tôi sử dụng 6 bộ cửa tự động Nabco (Nhật Bản) do Công ty Sơn Hà cung cấp, trong đó có 2 bộ cửa trượt xếp lớp 4 cánh (cho độ mở thông thủy rộng tối đa dành cho lối vào chính của Trung tâm thương mại) và 4 bộ cửa trượt hai cánh dành cho các khu vực khác.

Đối với một trung tâm thương mại hiện đại và đẳng cấp như Indochina Plaza, hệ thống cửa tự động đóng vai trò vô cùng quan trọng, chính vì vậy chúng tôi phải lựa chọn thương hiệu nổi tiếng đến từ nhà cung cấp uy tín nhất.

Qua hơn một năm sử dụng chúng tôi nhận thấy hệ thống cửa tự động vận hành êm ái, ổn định và không có vấn đề hoặc sự cố nào xảy ra. Trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm, chúng tôi chỉ phải mời cán bộ kỹ thuật của Công ty Sơn Hà sang duy nhất một lần để bảo dưỡng hệ thống dẫn hướng cửa.

Chúng tôi dự kiến sẽ ký hợp đồng bảo trì định kỳ với Sơn Hà để đảm bảo hệ thống cửa tự động luôn vận hành ổn định, êm ái và tăng cường tuổi thọ của thiết bị.”

 

Khách hàng: Ông Từ Đức Quang

Chức vụ: Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị an toàn Biển Bạc

Công ty TNHH Thiết bị an toàn Biển bạc – Đại lý phân phối của Công ty Sơn Hà tại địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

1/ Qua quá trình hợp tác hơn 01 năm qua Công ty tôi nhận thấy phong cách làm việc của Công ty Sơn Hà rất chuyên nghiệp, sát sao công việc, đặc biệt có đội ngũ nhân viên cần mẫn.
2/ Về hàng hóa thì đúng chủng loại, chất lượng, xuất xứ và giá cả của nhiều model rất cạnh tranh trên thị trường.
3/ Về chính sách hỗ trợ bán hàng tốt, nhân viên hỗ trợ đại lý nhiệt tình, catalogue, hàng mẫu đầy đủ, hỗ trợ hội chợ tốt, cần xúc tiến thêm để tạo hình ảnh quảng bá rộng hơn như truyền hình, các chương trình PR trên thông tin đại chúng, cung cấp Bảng biển quảng cáo sản phẩm có ghi tên đại lý để xúc tiến thêm.

 

Nguồn: cuatudong.com

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *