Hỏi đáp: cổng tự động Italia có phải tốt nhất?

Chuyên mục tư vấn Sơn Hà Autodoor nhận được thư từ bạn thanhlam0919@noithatmax.com hỏi: Tôi thấy hiện nay trên thị trường cổng tự động chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Italia, Đức, Malaysia,… và hiện thương hiệu từ Italia đang được rất nhiều khách hàng lắp đặt và sử dụng.

Vậy tôi muốn hỏi Sơn Hà với tư cách là nhà phân phối các thương hiệu cổng tự động từ Italia thì các cổng tự động Italia có phải tốt nhất? Và xin công ty giới thiệu một vài model cổng bán chạy hiện nay?

 

Các chuyên gia tư vấn Sơn Hà Autodoor trả lời bạn thanhlam0919@noihthatmax.com như sau:

 

Có rất nhiều thắc mắc băn khoăn khi lựa chọn thương hiệu cổng tự động cho gia đình. Trên thị trường hiện nay cổng tự động Ý được lắp đặt và sử dụng rộng rãi, ngoài cổng của Ý còn có các hãng từ Đức, Malaixya…Vậy cổng tự động của Ý có phải tốt nhất ?

 

Italia và Đức là hai nước hàng đầu về sản xuất cổng tự động trên thế giới. Cổng Đức có chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động rất tin cậy. Nhưng ở Việt Nam, để các bác mua được hàng Đức chính hãng và đồng bộ là rất khó kiếm.

 

Cổng Italia có rất nhiều loại khác nhau về giá cả và chất lượng. Em thấy cổng FAAC, BFT và cổng CAME là tốt nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Riêng cổng FAAC chất lượng đặc biệt nổi trội, các bác nhìn là biết mà.

Một số loại cổng điều khiển từ xa Italia tốt trên thị trường Việt Nam:

1- CỔNG TỰ ĐỘNG TRƯỢT FAAC: MODEL 844ER: Ứng dụng lý tưởng cho cổng cơ quan, nhà máy. An toàn chống va đập

2- CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG ARES 1500: cho cổng trượt nặng tới 1.500kg

3- CỔNG TỰ ĐỘNG MỞ CÁNH ÂM SÀN MODEL S800H: Tần suất sử dụng liên tục, Công nghệ lai (thủy lực + điện thế thấp)

4- CỔNG MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG LUX

Các model:

– LUX BT (động cơ thủy lực cho cánh cổng rộng tới 3m và nặng tới 300kg)- LUX G (động cơ thủy lực cho cổng rộng tới 5m và nặng tới 800kg)

– LUX L (động cơ thủy lực cho cổng rộng tới 4m và nặng tới 500kg)

Nguồn bài đăng: http://cuatudong.com/hoi-dap-cong-tu-dong-italia-co-phai-tot-nhat.htm
Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *