Các danh hiệu giải thưởng Sơn Hà đã đạt được

Bằng uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu Cửa Tự Động Sơn Hà đã 2 lần liên tiếp được bầu chọn vào TOP 500 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2008 – và năm 2010 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến bình chọn của người tiêu dùng khắp cả nước để chọn ra danh sách 500 Thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam.

 

Ngày 20-1-2013 vừa qua, tại Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Sơn Hà đã vinh dự nhận giải“Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu tin dùng năm 2012” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

 

Hình thức trao giải dựa trên kết quả bình chọn của người tiêu dùng trong cả nước với sản phẩm, dịch vụ mình yêu thích theo 5 tiêu chí: Chất lượng, mẫu mã, giá cả, hậu mãi và thông tin dịch vụ. Giả ithưởng này nhằm góp phần tuyên truyền vận động các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng; định hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

 

Cửa tự động Sơn Hà nhận giải thưởng đại lý của FAAC năm 2013

Ngày 01/10/2013, tại Bologna (Italia), Tập đoàn FAAC đã tổ chức bình chọn và trao giải thưởng thường niên cho các đại lý suất xắc nhất trong hệ thống phân phối của FAAC trên toàn thế giới. Trong buổi lễ này, Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà đã vinh dự nhận danh hiệu đại lý tăng trưởng doanh thu và hoạt động marketing tốt nhất năm 2013 được trao từ ông Christian Morselli, Giám đốc xuất khẩu, Khối hệ thống ra vào tự động – Tập đoàn FAAC.

 

Đóng góp vào thành công này là nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Sơn Hà trong việc phát triển thương hiệu FAAC thông qua các sản phẩm cổng tự động mô tơ âm sàn (770), cổng tự động mơ tơ tay đòn (402 – 412), cổng trượt tự động (740), barrier tự động (615 – 680).


Tập đoàn FAAC là nhà sản xuất hệ thống ra vào tự động hóa lớn nhất của Ý với gần 50 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có doanh thu gần 300 triệu EUR (2012), tuyển dụng 1,400 nhân viên tại 24 quốc gia, mạng lưới phân phối rông khắp với 80 đại lý. FAAC đi tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

 

 

 

Nguồn: sonha.com

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *