7 Ý tường cho lọ cắm hoa đẹp không đụng hàng

Lọ hoa đơn màu sắc với bóng bay
Biến những chiếc lọ, hũ thủy tinh nhỏ nhưng rộng miệng trở thành lọ hoa đơn là một ý tưởng rất thú vị và dễ thực hiện. Đầu tiên hãy chọn những quả bóng có màu sắc bắt mắt, cắt bớt phần miệng rồi khéo léo lồng bóng bay vào lọ theo chiều từ dưới lên. Cuối cùng sau khi bóng đã phủ kín phần lọ, hãy nhét phần miệng bóng vào bên trong như hình. Bây giờ bạn đã có những chiếc lọ hoa đơn vô cùng màu sắc để cắm hoa một bông rồi.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 2
Những chiếc hũ miệng rộng hóa thành chiếc lọ hoa 1 bông màu sắc nhờ bóng bay.
Bình hoa vintage với dây thừng
Đây là cách làm mới những lọ hoa cũ rất nhanh và hiệu quả. Hãy chọn những sợi dây thừng hoặc dây gai có kích cỡ vừa phải, bôi keo rồi quấn xung quanh lọ như gợi ý dưới đây. Chiếc lọ này quả là lớp nền hoàn hảo để sắc thắm của hoa thêm ấn tượng, ngọt ngào.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 1
Làm mới bình hoa bằng dây thừng hoặc dây gai.
Bình cắm hoa lóng lánh
Với sự hỗ trợ của keo và nhũ màu hoặc sơn móng tay, bạn có thể nhanh chóng biến chiếc lọ thủy tinh trơn thành chiếc lọ bắt mắt hơn hẳn. Thậm chí bạn còn nên sử dụng nhiều loại nhũ màu khác nhau để trang trí và biến những lọ hoa thủy tinh đơn sắc thành một bộ sưu tập lọ hoa ấn tượng trong nhà.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 3
Làm mới cho lọ hoa thủy tinh bằng nhũ.
Chậu cây xinh xắn từ vỏ hộp sữa và vải gai
Những hộp sữa tươi mà trẻ thường uống có một điểm cộng là rất kín, không bị dò nước, rất phù hợp để trồng cây.  Nếu muốn chiếc chậu này thêm phần đẹp mắt, bạn có thể dùng vải gải quấn xung quanh như gợi ý trong ảnh. Trong chốc lát, chiếc hộp sữa đã hết đã biến thành chậu cây xinh xắn tô điểm cho ngôi nhà.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 4
Chậu cây vintage thì vỏ hộp sữa tươi.
Chậu cây từ thùng sơn hoặc hộp sữa

Bạn có thể biến những chiếc thùng sơn hoặc lon sữa cỡ lớn bằng inox một màu đã dùng hết thành những chiếc chậu hoa thật ấn tượng bằng cách sử dụng một chút sơn màu. Hãy phết một lượt sơn dày ở miệng lon rồi để kệ sơn tự chảy ngẫu hứng xuống phía dưới. Đợi một lúc để sơn khô là bạn đã có ngay những chiếc chậu cây không đụng hàng.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 5
Chậu cây không đụng hàng từ sơn màu và vỏ thùng sơn hoặc vỏ hộp sữa.
Chậu cây siêu độc từ sách cũ
Những cuốn tiểu thuyết cũ hay cuốn sổ dày đã viết hết có thể biến thành chậu cây cực lạ mắt. Đầu tiên hãy phết keo vào đầu các trang sách để cố định chúng, tiếp đó khoét 1 lỗ hình tròn, vuông hoặc chữ nhật tùy thích rồi trải một ít đất và sỏi vào đó để trồng cây. Loại chậu này rất phù hợp để trồng các loại cây ít cần nước như xương rồng.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 6
Chậu cây xương rồng từ sách cũ.
Chậu cây bọc vải nữ tính
Nếu đã chán ngán những chiếc chậu cây bằng gạch đỏ thô mộc, bạn có thể mặc cho nó tầm áo mới bằng vải hoa như gợi ý dưới đây. Đầu tiên hãy chuẩn bị một số miếng vải hoa có màu sắc và họa tiết ưa thích, tiếp đó, sử dụng keo sữa phết đều quanh chậu rồi dán vải. Bạn nên dán thật cẩn thận để lớp vải không bị nhăn. Sau khi “tân trang”, chậu cây này sẽ biến thành điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách, bàn ăn mà nó góp mặt.
7 ý tưởng tự chế lọ hoa và chậu cây không đụng hàng 7
Chậu cây nữ tính nhờ lớp bọc vải.
Theo afamily.vn

Với hơn 10 năm phát triển hệ thống cửa tự động, cổng tự động, barie tự động và hiện nay SƠN HÀ đang triển khai các sản phẩm cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Tư vấn hỗ trợ miễn phí: Điện thoại: (84-4)- 38688981; Fax : (+84) 43 868 8981
Hoặc bạn có thể tới Showroom: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam

Hot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *